Chuyển liên tỉnh

Dịch vụ chuyển liên tỉnh uy tín

Chuyển liên tỉnh hiện nay đang là nhu cầu được rất nhiều người quan tâm khi muốn chuyển đồ, chuyển nhà sang một địa điểm xa như tỉnh khác hoặc một thành phố khác.

Việc chuyển đồ di dời không phải là một điều đơn giản vì địa điểm xa tốn rất nhiều công sức và tiền bạc. Nếu như bạn chuyển liên tỉnh mà không biết thuê xe như thế nào, đồ đạc sắp xếp ra sao hay tháo dỡ chúng như thế nào? Công Ty Liên Minh sẽ giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Ưu điểm và lợi ích của dịch vụ chuyển liên tỉnh

Chuyển văn phòng, chuyển nhà từ tỉnh này sang tỉnh khác hay thành phố khác đây luôn là một vấn đề khó khăn lớn của rất nhiều người. Bởi vì việc mang nhiều thứ di chuyển sang tỉnh khác mà đòi hỏi an toàn trên quá trình di chuyển thật khó khăn và phức tạp.

Vì vậy dịch vụ chuyển liên tỉnh ra đời nhằm cung ứng nhu cầu của khách hàng về vấn đề này. Dịch vụ chuyển liên tỉnh chính là một giải pháp tốt bạn nên lựa chọn để chuyển liên tỉnh chóng, an toàn và hiệu quả.

Được cung cấp nhiều sự chọn

Dịch vụ chuyển liên tỉnh sẽ cung cấp đầy đủ thông tin đồ đạc và nhu cầu về vận chuyển của bạn. sau đó dựa vào yêu cầu đó mà đội ngũ nhân viên sẽ đưa ra những phương án phù hợp và tối ưu nhất cho bạn lựa sau đây:

  • Nếu như gia đình bạn có đầy đủ nhân lực để tháo dỡ, di chuyển đồ đạc giữa hai địa điểm thì bạn cần sử dụng một dịch vụ duy nhất đó là thuê xe tải chuyển đồ liên tỉnh
  • Nếu như bạn không có nhân lực, đồ đạc quá nhiều và địa điểm nơi mới xa thì bạn nên chọn dịch vụ chuyển liên tỉnh. Ở đây bạn sẽ được đội ngũ nhân viên thu dọc, tháo dỡ đồ đạc, bốc xếp đồ lên xe, Có thể nói nhân viên sẽ giúp bạn từ A-Z. Điều đó sẽ giúp bạn tối ưu được thời gian và tiết kiệm chi phí, công sức.

Trải nghiệm dịch vụ chuyển liên tỉnh đạt tiêu chuẩn 

Ưu điểm và lợi ích khi bạn chọn dịch vụ chuyển liên tỉnh này đó là bạn được đảm bảo về tài sản trên quãng đường xa cùng với chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp và nghiêm ngặt.

Đảm bảo đóng gói hàng hoá theo tiêu chuẩn

  • Trước khi di chuyển, đồ của bạn sẽ được nhân viên tháo dỡ cẩn thận, được đóng thùng, và đánh dấu ghi mã để phân loại tránh đồ bị thất lạc.
  • Tất cả đồ đạc, hàng hóa sẽ được bọc màng có sức chịu lực và chịu nhiệt tốt để tránh trầy xước. Những đồ dễ bị vỡ thì được bọc bằng nhiều lớp xốp tránh va đập. Sau cùng chúng được sắp xếp trong thùng carton để tránh bị hư hại, đổ vỡ.
  • Các thùng được niêm phong bọc lót kĩ càng và được bảo hiểm 100%.

Chất lượng dịch vụ

  • Đến với dịch vụ chuyển liên tỉnh bạn sẽ thấy được hệ thống vật cơ sở được trang thiết bị đầy đủ và chuyên dụng đảm bảo đồ đạc của bạn tốt.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tận tâm, nhanh nhẹn và chuyên nghiệp giúp bạn đỡ mất công sức khi chuyển đồ.
  • Tất cả xe đều là loại xe hiện đại giúp việc di chuyển an toàn và nhanh chóng hơn

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *